Thứ tư, ngày 21 tháng 8 năm 2019

UBND huyện Thanh Thủy tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018

 

Sáng ngày 23/7/2018, UBND huyện Thanh Thủy tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018.
 

Đồng chí Phạm Quang Hòa- TUV- Bí thư Huyện ủy và đồng chí Khổng Danh Đạt- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các em học sinh

Dự hội nghị có đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Kim Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Khổng Danh Đạt - Phó Bí thư Huyện ủy -  Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí UVBCH Đảng bộ huyện; Thường trực HĐND, UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công ty Bảo Việt Phú Thọ và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện; Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, Tiểu học; 102 thầy, cô giáo tham gia bồi dưỡng HSG trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia và đạt giải cao trong kỳ thi do ngành GD&ĐT tỉnh tổ chức cùng 179 em học sinh đạt từ giải nhì trong kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp quốc gia và cấp tỉnh của huyện.

 Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tặng giấy khen cho giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc  


Trong năm học vừa qua, bằng sự đổi mới trong phương pháp dạy và học, ngành GD&ĐT của huyện đã có nhiều thành tích đáng tự hào, chất lượng giáo dục tiếp tục được duy trì, phát triển, luôn nằm trong top đầu của tỉnh. Toàn huyện có 841 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp quốc gia cấp tỉnh và cấp huyện, đặc biệt có 17 em đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trong đó có 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, 1 giải ba, 9 giải khuyến khích. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh các em học sinh cũng giành được nhiều thành tích xuất sắc có 392 em đạt giải trong đó có 33 giải nhất, 128 giải nhì, 140 giải ba và 91 khuyến khích, đưa đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 của huyện, lớp 12 Trường THPT Thanh Thủy đứng thứ nhất trong toàn tỉnh.
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Quang Hòa - TUV - Bí Thư Huyện ủy đã biểu dương sự cố gắng của các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học vừa qua. Để tiếp tục duy trì phát huy những kết quả đã đạt được và lập nhiều thành tích mới cao hơn nữa, đồng chí đề nghị các cấp ủy, chính quyền, các phòng, ban, ngành, đoàn thể đặc biệt là Phòng GD&ĐT gắn thực hiện Chỉ chị 05 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với công tác giáo dục và đào tạo. Tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua trong toàn ngành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; làm tốt hơn nữa khâu phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng HSG từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông; tiếp tục lựa chọn và bồi dưỡng lực lượng giáo viên nhiệt tình với nghề nghiệp, năng lực chuyên môn tốt tham gia tập huấn, bồi dưỡng học sinh giỏi; thực hiện tốt công tác khuyến học, khuyến tài, đẩy mạnh xã hội hóa, tranh thủ các nguồn lực đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật của nhà trường để đáp ứng nhu cầu giáo dục trong giai đoạn hiện nay.
 


Toàn cảnh buổi lễ

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 102 giáo viên, 179 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp quốc gia, cấp tỉnh và 4 em học sinh đạt tổ hợp 3 môn từ 27 điểm trở lên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Hội Khuyến học tỉnh tặng 5 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và Hội Khuyến học huyện tặng 20 suất quà cho học sinh đạt giải cấp quốc gia và giải nhất trong kỳ thi thi HSG cấp tỉnh.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Thanh Thủy.


Minh Phương - Anh Tuấn


Thông tin đã đăng