Thursday, 13/05/2021 - 22:57|
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Thủy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP - ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI, NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NĂM HỌC 2018 – 2019

NGÀY HỘI VIẾT CHỮ ĐẸP - ĐỌC VÀ LÀM THEO BÁO ĐỘI, NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - NĂM HỌC 2018 – 2019

        Thực  hiện kế hoạch số 51/KH- PGD&ĐT ngày 12 tháng 02 năm 2019  của Phòng giáo dục và đào tạo Thanh Thủy.  Hôm nay trường Tiểu học Đào Xá 2 long trọng tổ chức Ngày hội viết chữ đẹp - Đọc và làm theo Báo Đội- Ngày hội Thiếu nhi vui khỏecấp tiểu họcNăm học 2018- 2019. Trong ngày hội đón chào 416 em học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo.

 

       

Thầy giáo Hoàng Hữu Hậu- Hiệu trưởng nhà trường  khai mạc ngày hội


 

           Tổ chức Ngày hội viết chữ đẹp - Đọc và làm theo Báo Đội- Ngày hội Thiếu nhi vui khỏecho học sinh tiểu học nhằm thúc đẩy và đánh giá quá trình giảng dạy và học tập trong các trường tiểu học nhất là môn Tiếng Việt, môn học công cụ đối với cấp tiểu học. Qua hoạt động này giúp các em học sinh thường xuyên rèn luyện kỹ năng đọc, kỹ năng viết từ đó phát hiện và bồi dưỡng cho các em có năng khiếu, có khả năng sáng tạo và yêu thích cái đẹp qua từng nét chữ, bài văn; đồng thời khơi gợi sự yêu thích cái đẹp của chữ viết trong mỗi học sinh.

            Huy động sự quan tâm của toàn xã hội, cộng đồng đối với việc “Luyện nét chữ, rèn nết người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quý trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng Việt từ đó góp phần gìn giữ bản sắc, giá trị văn hóa Việt Nam. Đọc và làm theo Báo Đội cũng là dịp để các trường tổ chức các hoạt động phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học.

           Ngày hội viết chữ đẹp - Đọc và làm theo Báo Đội- Ngày hội Thiếu nhi vui khỏetạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh; thực sự đem lại ý nghĩa thiết thực, hiệu quả.

  

 

         

Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe giúp các em hiểu biết thêm về lịch sử hình thành và phát  triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Nhằm giáo dục tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau thông qua các hoạt động trò chơi. Thông qua hoạt động nhằm giúp các em tự nhận thức được việc cần thiết phải giữ gìn và nâng cao sức khỏe của bản thân các em.Nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp hình thành và phát huy một số năng khiếu của các em, tạo điều kiện phát huy giao tiếp, khả năng ứng xử, đối thoại và sự tự tin trong cuộc sống của các em.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH, VIDEO TRONG NGÀY HỘI

 

 

  

  

Nguồn:thanhthuy.phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết