Thursday, 13/05/2021 - 22:31|
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Thủy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Xuân Lộc tổ chức "Ngày hội tuổi thơ" năm 2018

Chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2018, trường Tiểu học Xuân Lộc tổ chức "Ngày hội tuổi thơ".

 Chào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 16/11/2018, trường Tiểu học Xuân Lộc tổ chức "Ngày hội tuổi thơ". Dự ngày hội có Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, huyện đoàn Thanh Thủy, lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, một số doanh nghiệp, lãnh đạo các trường MN, TH, THCS trên địa bàn xã Xuân Lộc, đại diện lãnh đạo các trường tiểu học trên địa bàn huyện, các thầy cô giáo, 511 học sinh, các phụ huynh và bà con nhân dân trên địa bàn xã.     

          Trong chương trình ngày hội, các em học sinh được trải nghiệm hoạt động: Cắm trại, trang trí và trưng bày các gian hàng tuổi thơ, thưởng thức chương trình văn văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đồng diễn võ thuật cổ truyền dân tộc, … do các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh nhà trường dàn dựng và biểu diễn. Cũng tại hội trại tuổi thơ các em học sinh được trải nghiệm hoạt động bán và tư vấn người mua các mặt hàng bao gồm: Đồ dùng học tập, sản phẩm tạo ra trong các giờ học mĩ thuật của thầy và trò, các sản phẩm gần gũi, quen thuộc, đặc sản truyền thống của địa phương do phụ huynh học sinh ủng hộ. Số tiền thu được từ bán các sản phẩm tại gian hàng tuổi thơ của các trại được dùng làm quỹ lớp và giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong lớp, trong trường.

 

 

          Kết thúc, Ban tổ chức đã trao 01 gải nhất, 02 giải nhì, 06 giải ba cho trại của các lớp xuất sắc đồng thời trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong việc thực hiện các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Màn đồng diễn võ thuật cổ truyền dân tộc hết sức ấn tượng của các em học sinh

Trải nghiệm bán hàng và tư vấn khách hàng mua các sản phẩm

Tiết mục văn nghệ do giáo viên, học sinh, phụ huynh dàn dựng và trình bày.

          Với chủ đề: "Thầy cô cho em mùa xuân" ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, ý nghĩa góp phần tri ân các thế hệ nhà giáo, tạo cơ hội cho các em học sinh được trải nghiệm, sáng tạo, gắn kiến thức với thực tế qua đó rèn luyện kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp từ đó giúp các em mạnh dạn, tự tin hòa đồng với mõi người, biết quan tâm chia sẽ với bạn bè và mọi người, quý trọng các sản phẩm do người lao động làm ra, … đồng thời tạo  tâm thế mới, khí thế mới để các em tích cực tham gia học tập rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân tương lai có ích cho đất nước./. 


Tạ Mạnh Thắng - CV Phòng GD&ĐT


Nguồn:thanhthuy.phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết