Tuesday, 02/06/2020 - 08:47|

Trường Tiểu học Đồng Luận tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ xuân năm 2019”

Sáng ngày 22/2/2019, Trường Tiểu học Đồng Luận đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ xuân năm 2019”. Tới dự có đại diện Huyện đoàn Thanh Thủy, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 491 em học sinh trong toàn trường

Sáng ngày 22/2/2019, Trường Tiểu học Đồng Luận đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ xuân năm 2019”. Tới dự có đại diện Huyện đoàn Thanh Thủy, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 491 em học sinh trong toàn trường
          Tham gia ngày hội có 6 gian hàng hội chợ, trong đó 1 gian hàng trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo cùng các em học sinh, 5 gian hàng của 5 khối lớp. Theo đó, mỗi gian hàng bao gồm: góc trưng bày sản phẩm sáng tạo của học sinh; góc ẩm thực và góc trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú từ rau, củ, quả sạch, đồ tươi, khô đến đồ ăn nhanh. Các sản phẩm được cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trang trí, bày bán đẹp mắt, vừa mang tính nghệ thuật, vừa đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, thu hút sự tham gia mua sắm, tham quan của đông đảo đại biểu.
          Cũng tại ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ về tình yêu quê hương, đất nước, biển đảo….tổ chức các hoạt động vui chơi thu hút sự tham gia của các em học sinh.
          Hội chợ xuân năm 2019 được tổ chức là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện rõ việc đổi mới phương pháp dạy và học theo định hướng “học đi đôi với hành”, “lý thuyết gắn liền với thực tiễn”, nhằm phát triển toàn diện cả về phẩm chất và năng lực, hài hòa về đức, trí, thể, mỹ đối với mỗi học sinh; giúp các em tăng cường tình đoàn kết. Đồng thời, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và toàn xã hội tham gia vào quá trình dạy dỗ, bảo vệ, giáo dục, chăm sóc, phát triển tài năng cho thế hệ trẻ.

Nguồn: Trang TTĐT huyện Thanh Thủy

Nguồn: thanhthuy.phutho.edu.vn