Thursday, 13/05/2021 - 23:02|
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Thủy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 26/01/2021, tại Trường Tiểu học Đồng Luận, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy tổ chức giao lưu CLB Tiếng anh dành cho học sinh Tiểu học, năm học 2020-2021.

          Tham gia giao lưu, 18 CLB Tiếng anh của các trường Tiểu học trên địa bàn huyện đã trải qua 3 phần thi: thi kiến thức chung, thời gian làm bài trắc nghiệm 60 phút, thi hùng biện theo hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi trong vòng 2 phút và phần thi năng khiếu, các đội đã thể hiện các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ, …. Nhiều thí sinh đã có phần thi hùng biện tự tin, chính xác, trôi chảy, ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào chủ đề, được ban tổ chức đánh giá cao. Trong phần thi năng khiếu, nhiều đội đã thể hiện các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ sinh động và ý nghĩa.

 

        

       Thông qua buổi giao lưu, BTC đã tạo sân chơi bổ ích, cơ hội học tập, trao đổi, trau dồi kiến thức, giúp các em học sinh Tiểu học nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, nhất là giao tiếp bằng Tiếng anh.

         Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 1 giải Nhất, 3 giải Nhì, 6 giải ba và 4 giải Khuyến Khích cho các câu lạc bộ và nhiều giải cá nhân cho các thí sinh tham gia giao lưu.

QH.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết