Tuesday, 02/06/2020 - 09:11|

Ngày 14/11/2018, Phòng GD&ĐT Thanh Thủy tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ I, năm học 2018-2019.

Ngày 14/11/2018, Phòng GD&ĐT Thanh Thủy tổ chức Hội nghị giao ban giữa học kỳ I, năm học 2018-2019, dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Văn Đức,  HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT cùng cán bộ, chuyên viên phòng Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo phòng, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đánh giá các mặt công tác, hoạt động nửa đầu học kỳ I đồng thời triển khai các nhiệm vụ của ngành trong nửa cuối học kỳ I năm học 2018-2019.

Phát biểu thảo luận tại Hội nghị, các đồng chí Hiệu trưởng các trường đã tích cực đóng góp ý kiến tham luận có tính xây dựng cao, tập trung vào những vấn đề trọng tâm của mỗi cấp học.

Kết luận Hội nghị, ông Nguyễn Văn Đức,  HUV, Trưởng phòng GD&ĐT yêu cầu Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, THCS tập trung nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm học kỳ I năm học 2018-2019 đã đề ra./.

Nguyễn Hồng Dương - Phòng GD&ĐT Thanh Thủy