Thursday, 13/05/2021 - 22:42|

Sáng 8/12, tại Trường Tiểu học Đồng Luận, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy tổ chức giao lưu CLB Tiếng anh dành cho học sinh THCS, năm học 2020-2021.

Tham gia giao lưu, 15 thí sinh đại diện cho 15 CLB Tiếng anh của các trường THCS trên địa bàn huyện đã trải qua 2 phần thi: thi kiến thức chung, thời gian làm bài trắc nghiệm 30 phút và thi hùng biện theo hình thức bốc thăm trả lời câu hỏi trong vòng 3 phút. Ngoài trả lời câu hỏi chính bằng tiếng anh, các thí sinh còn tham gia trả lời các câu hỏi phụ do ban tổ chức đưa ra. Nhiều thí sinh đã có phần thi hùng biện tự tin, chính xác, trôi chảy, ngắn gọn, xúc tích, đi thẳng vào chủ đề, được ban tổ chức đánh giá cao.

Thông qua buổi giao lưu, nhằm tạo sân chơi bổ ích, cơ hội học tập, trao đổi, trau dồi kiến thức, giúp học sinh THCS nâng cao vốn từ vựng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, nhất là giao tiếp bằng Tiếng anh.

Kết thúc buổi giao lưu, BTC đã trao 6 giải Khuyến khích, 4 giải Ba, 3 giải Nhì và 1 giải Nhất cho các thí sinh tham gia giao lưu.

Hoàng Huân