Thursday, 13/05/2021 - 22:08|
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Thủy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng ngày 12/12, tại Trường Tiểu học La Phù, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021.

        Tham gia cuộc thi có 68 sản phẩm của các em học sinh 15 trường THCS trên địa bàn huyện. Các sản phẩm thuộc các lĩnh vực: khoa học hành vi, Hoá học và Vật lý. Trong hội thi, ở mỗi một sản phẩm, các em học sinh sẽ thuyết trình về sản phẩm của mình sau đó ban giám khảo đưa ra các câu hỏi về sản phẩm của các em cũng như có những tư vấn giúp các em hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn. Nhiều sản phẩm của các em rất sáng tạo và thiết thực với cuộc sống hàng ngày, được ban tổ chức đánh giá cao, nhiều em học sinh đã có phần thuyết trình tự tin, trôi chảy, ngắn gọn, xúc tích tạo nhiều ấn tượng cho ban giám khảo cũng như các khán giả theo dõi.


 

        Thông qua cuộc thi, BTC đã tạo sân chơi bổ ích, cơ hội học tập, trao đổi, trau dồi kiến thức, giúp các em học sinh THCS có ý thức tìm tòi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào cuộc sống, phát triển kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp cho các em.

         Kết thúc cuộc thi, BTC đã trao 4 giải Nhất, 7 giải Nhì, 19 giải Ba, 38 giải Khuyến khích cho các sản phẩm và chọn 6 sản phẩm tham gia cuộc thi KHKT cấp tỉnh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết