Thursday, 13/05/2021 - 23:02|

TRƯỜNG THCS HOÀNG XÁ TỔ CHỨC TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO

Chiều  ngày 2-2, tại Trường THCS Hoàng Xá - Thanh Thủy - Phú Thọ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội đã  tổ chức buổi trao tặng quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường.

Nhà trường và Liên đội đã trao tặng 38 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường, mỗi phần quà trị giá 130.000đ do Liên đội nhà trường vận động tập thể học sinh  đóng góp.

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Tác giả: Thu Hiền