Thursday, 13/05/2021 - 22:34|

TRƯỜNG THCS HOÀNG XÁ TỔ LAO ĐỘNG VỆ SINH ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2021

LAO ĐỘNG VỆ SINH, PHUN THUỐC KHỬ KHUẨN

Ngày 22.2, Phú Thọ và nhiều địa phương trên cả nước sẽ cho học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết kéo dài  để phòng dịch COVID-19.

Tại Trường THCS Hoàng Xá - Thanh Thủy - Phú Thọ từ ngày 18 đến ngày 20, nhân viên và giáo viên toàn trường đã tiến hành vệ sinh phòng học, kiểm tra lại các dụng cụ y tế, cũng như tự đánh giá theo bộ 15 tiêu chí “trường học an toàn” mà cơ quan chức năng đưa ra. Tâm trạng chung của giáo viên là rất vui mừng, hào hứng khi sắp được gặp lại học sinh.

Đến thời điểm này, về cơ bản nhà trường đã thực hiện được các tiêu chí để đảm bảo an toàn cho học sinh. Từ đầu dịch, dù học sinh không đi học,  nhà trường vẫn tiến hành phun khử khuẩn, các thầy, cô  cũng lau dọn trường lớp hằng ngày để đảm bảo vệ sinh, phòng học được thông thoáng.

Tác giả: Lê Đức Thắng