Thursday, 13/05/2021 - 21:51|
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Thủy
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Sơn Thủy 1 tổ chức Ngày hội tuổi thơ năm học 2018 - 2019

Hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng 15/11, Trường Tiểu học Sơn Thủy 1 tổ chức Ngày hội tuổi thơ năm học 2018 - 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn Thanh Thủy cùng 451 học sinh, các thầy cô, giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo nhân dân trong xã.

 Hướng tới kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng 15/11, Trường Tiểu học Sơn Thủy 1 tổ chức Ngày hội tuổi thơ năm học 2018 - 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Huyện đoàn Thanh Thủy cùng 451 học sinh, các thầy cô, giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo nhân dân trong xã.

 Description: http://thanhthuy.phutho.gov.vn/pic/News/cac-em-ho_636778896102326628_HasThumb.jpg

Các em học sinh cùng thầy cô tham gia làm bánh tại Ngày hội tuổi thơ

Tham gia ngày hội có 7 gian hàng hội chợ, trong đó 2 gian hàng trưng bày các sản phẩm sáng tạo trong giảng dạy của các thầy, cô giáo và các em học sinh; 5 gian hàng của 5 khối lớp. Theo đó, mỗi gian hàng bao gồm góc trưng bày sản phẩm sáng tạo của học sinh; góc ẩm thực và góc trưng bày các sản phẩm đặc trưng của địa phương với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú từ rau, củ, quả sạch, đồ tươi, khô đến đồ ăn nhanh; đồ dùng học tập, sách vở và nhiều mặt hàng khác được các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trang trí, bày bán đẹp mắt, vừa mang tính nghệ thuật, vừa đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, thu hút sự tham gia mua sắm, tham quan của đông đảo đại biểu.
 Description: http://thanhthuy.phutho.gov.vn/pic/News/images/d%C4%91.jpg
Các em học sinh giới thiệu sản phẩm của gian hàng cho Ban giám khảo và các đại biểu về dự

Cũng tại ngày hội, Trường Tiểu học Sơn Thủy 1 đã tiến hành bán đấu giá các bức tranh do chính thầy, cô giáo và các em học sinh nhà trường vẽ, toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng để giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Đồng thời, tổ chức các hoạt động vui chơi như: Kéo co, bịt mắt bắt vịt, nấu cơm thi… thu hút đông đảo học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân tham gia cổ vũ.
 Description: http://thanhthuy.phutho.gov.vn/pic/News/images/IMG_0454.jpg

Hoạt động vui chơi bịt mắt bắt vịt thu hút đông đảo người xem và tham gia cổ vũ

Ngày hội tuổi thơ không chỉ đơn thuần là buổi hội chợ mua - bán hàng hóa, giúp các em học sinh làm quen với hoạt động kinh doanh, buôn bán, tự mình giới thiệu sản phẩm, biết chế biến các món ăn truyền thống của địa phương, của dân tộc, mà còn góp phần không nhỏ trong việc đổi mới giáo dục, đào tạo, kết nối giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Đồng thời, là dịp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tăng thêm sự gắn kết giữa nhà trường, gia đình và toàn xã hội tham gia vào quá trình dạy dỗ, bảo vệ, giáo dục, chăm sóc, phát triển tài năng cho thế hệ trẻ cũng như giáo dục các em hiểu giá trị sức lao động, biết chia sẻ khó khăn với bạn bè.


Nguồn: Trang Thông tin điện tử huyện Thanh Thủy


Nguồn:thanhthuy.phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết