Thursday, 13/05/2021 - 22:54|

Từ ngày 14 - 18/12, tại trường mầm non Hoàng Xá, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Thủy tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp huyện năm học 2020-2021.

Tham gia Hội thi có 39 cô giáo của 18 trường mầm non trên địa bàn huyện. Trong Hội thi, mỗi một cô giáo sẽ thực hành giảng dạy một giờ và thực hiện trình bày một biện pháp cải tiến chất lượng. Nhiều giờ dạy của các cô rất sôi nổi, thu hút các cháu tích cực hoạt động học tập, nhiều cô giáo có các biện pháp cải tiến chất lượng sát với thực tế giáo dục bậc học mầm non của huyện Thanh Thuỷ.

Thông qua Hội thi, BTC đã tạo cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị và các cô giáo mầm non trong huyện qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục bậc học mầm non nói riêng và giáo dục của huyện Thanh Thuỷ nói chung.

Kết thúc Hội thi, BTC trao giấy chứng nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện cho 35 cô giáo, đặc biệt trong số đó có 16 cô giáo được công nhận là xuất sắc.

QH.